Spoiler One Piece chap 1096: God Valley dậy sóng

Spoiler One Piece chap 1096: God Valley dậy sóng

Spoiler chapter mới nhất - 1096 (ngày 24/10) One Piece đã hé lộ thêm nhiều thông tin quan trọng về biến cố tại God Valley. Ở chương này, Ivankov, Jinny và Kuma đã lên kế hoạch để thoát khỏi hòn đảo.  Trong khi đó, khung cảnh giải đấu tại God Valley đã trở nên rõ ràng hơn, hàng loạt băng hải tặc nổi tiếng trên khắp thế giới đã tụ họp tại đây, bao gồm cả hải tặc huyền thoại Roger. Ngay cả các Thiên Long Nhân và chính quyền thế giới cũng gửi những tay kiếm mạnh nhất là Saturn và Garp đến góp vui. Trong chương này còn có những câu chuyện khác nữa mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu khi đọc chap 1096.

Spoiler One Piece chap 1096

Sau khi giải cứu thành công, Ivankov cùng với Jinny và Kuma cùng nhau lên kế hoạch thoát khỏi hòn đảo đầy đáng sợ - God Valley. Cả 3 cùng nhau suy nghĩ và ra quyết định rằng họ sẽ lấy trộm Trái ác quỷ từ giải đấu săn nô lệ trên hòn đảo và sẽ ăn chúng.

Khi họ chuẩn bị thực hiện kế hoạch này, hàng loạt băng hải tặc nổi tiếng trên toàn thế giới đã đổ về God Valley. Đầu tiên là Băng Rocks, với tất cả các thành viên được miêu tả chi tiết, bao gồm cả Cụ Nyon từ Amazon Lily, một thành viên của băng Rocks. Garp, ông nội của Luffy và là một đại diện của chính quyền thế giới cũng đã được gửi đến hòn đảo.

Các băng hải tặc có mặt tại God Valley

Chương tiếp theo giới thiệu phần thưởng của giải đấu, trong đó có nhiều vật phẩm quý hiếm, trong đó có Trái Ác Quỷ của Kaido và Kuma. Ivankov và Kuma đã tận dụng cơ hội này tẩu thoát thành công để lẻn vào nơi cất giấu phần thưởng.

Nhưng thật không may Bigmom đã đến kịp, tại đây bà ta đối đầu với Ivankov. Với sức mạnh vượt trội hơn Mẹ lớn dễ dàng lấy được trái ác quỷ mà Ivankov đang giữ (trái Thanh Long của Kaido). Kuma cũng đã kịp thời ăn được trái Paw-Paw và chạm mặt với Saturn.

Saturn

Không lâu sau đó, băng Roger cũng đến, Roger mang theo chiếc mũ rơm huyền thoại của mình đến. Khung cảnh cuối cùng của chương 1096 đó là các phe phái tụ họp và bộ 3 Kuma, Ivankov và Jinny tẩu thoát thành công khỏi hòn đảo.

One Piece chap 1096 sẽ ra mắt chính thức bản Nhật vào 29/10, bản Việt hóa sẽ ra mắt sau bản chính thức từ 1-2 ngày.

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.