ABOUT TITAN

Năm 2015

Với niềm đam mê Anime mãnh liệt, chúng tôi - những chàng thanh niên vừa tốt nghiệp, đã gom hết vốn liếng, chung tay mở một cửa hàng nhỏ chuyên về phụ kiện & mô hình Anime, Manga, Game tại phố Trần Đại Nghĩa, đặt tên là TiTan.

TiTan

Cái tên mang ý nghĩa đặc biệt, chính là kiên cường, là mạnh mẽ vươn cao, là không bỏ cuộc dù phải đối mặt với khó khăn, thử thách.

Sau 8 năm hoạt động

TiTan không ngừng phát triển, cải tiến công nghệ, mở rộng quy mô kinh doanh. Đến nay, TiTan đã trở thành thương hiệu sản xuất và phân phối sản phẩm decor liên quan đến Anime, Manga, Game... lớn nhất Việt Nam. 

Chúng tôi đã thành lập công ty, đặt trụ sở và mở xưởng sản xuất tranh chất lượng cao tại Hà Nội.

  • Showroom: 126 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Trụ sở công ty: 180 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: 31 ngõ 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Không dừng lại ở hình thức bán lẻ, TiTan còn xây dựng mạng lưới Đại lý kinh doanh và Cộng tác viên rộng lớn, phủ khắp mọi miền tổ quốc.  

Dấu ấn riêng

Bên cạnh một số sản phẩm nhập khẩu và phổ biến, Titan đã nghiên cứu và ra mắt thị trường những món đồ decor độc quyền như: tranh Led điểm, tranh Led Điểm Tráng Gương, tranh Truyền Thần Anime vẽ theo yêu cầu...

Mọi thành phẩm của TiTan đều được hoàn thiện tỉ mỉ, bởi đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản.

Đội ngũ TiTan

Từ vài người, nay đã trở thành một tập thể lớn mạnh, đoàn kết, cháy hết mình vì ước mơ chung - lan tỏa tinh thần TiTan, không chỉ giới hạn trong Việt Nam mà ra cả thế giới.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm decor độc - lạ - xịn xò. Hãy đến với TiTan - chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ! 

TiTan's Showroom