Top 5 nhân vật có khả năng mạnh hơn Tứ Hoàng

Top 5 nhân vật có khả năng mạnh hơn Tứ Hoàng

Tứ Hoàng là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới hải tặc One Piece, họ 4 hải tặc mạnh nhất trong mỗi thời đại cùng đứng trên đỉnh cao và thống trị những vùng biển thuộc Tân thế giới như những vị vua thực thụ. 

Sức mạnh của Tứ Hoàng khiến ngay cả những hải tặc máu mặt hay các sĩ quan cấp cao của Hải quân như Đô đốc cũng phải dè chừng. Tuy nhiên vẫn sẽ có một số ít nhân vật có khả năng thậm chí là được xác nhận mạnh hơn Tứ hoàng. Những nhân vật này là ai tìm hiểu ngay với TiTan nhé.

Monkey D. Garp

Garp là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới của One Piece ông là một Hải quân nhưng lại có một tinh thần tự do mạnh mẽ. Phó đô đốc Garp là sở hữu một sức mạnh phi thường, thậm chí được coi là mạnh nhất trong Hải quân kể từ khi tổ chức này được thành lập.

Trong quá khứ, Garp đã nhiều lần đặt Vua hải tặc Gol D. Roger vào tình thế nguy hiểm, làm cho sức mạnh của ông trở nên đáng sợ khi ông còn trẻ.

Mặc dù đã già, Garp vẫn không ngần ngại đối đầu với các băng hải tặc mạnh mẽ, bao gồm cả Tứ hoàng. Ông không do dự và đã đến gian thổ của Râu Đen một cách không do dự.

Không chỉ có thể lực mạnh mẽ, Garp còn có khả năng sử dụng cả ba loại Haki, trong đó Haki Bá Vương giúp tăng cường sức mạnh của ông và tạo ra những cú đấm với sát thương rất lớn.

Nếu ông vẫn còn ở độ tuổi trẻ, có lẽ sức mạnh của Garp sẽ vượt xa các Tứ hoàng hiện tại.

Gol D. Roger

Gol D. Roger là người có được mọi thứ trên thế giới, giàu có, danh tiếng và quyền lực trước khi kết thúc sự nghiệp của mình. Luffy, nhân vật chính trong One Piece, có rất nhiều điểm tương đồng với Roger, và cả hai đều là Vua hải tặc trong một thời kỳ.

Thường ngày Roger có một tính cách khá giống một đứa trẻ tuy nhiên ông lại có thể biến thành ác quỷ bất cứ lúc nào. Và mặc dù không sử dụng Trái Ác Quỷ, Roger vẫn sở hữu một sức mạnh phi thường.

Haki của Roger ở một đẳng cấp hoàn toàn vượt trội điều này đã được xác nhận bởi Tứ hoàng Kaido. Mặc dù ông đang mắc một căn bệnh dẫn đến cái chết, Roger vẫn có khả năng chiến đấu sòng phẳng với Tứ hoàng Râu Trắng- một trong những mạnh nhất trong số Tứ hoàng.

Cho đến thời điểm hiện tại có rất ít người dám thách thức Roger, bao gồm cả những Tứ hoàng đương nhiệm như Big Mom và Kaido. Roger là một trong những nhân vật mạnh mẽ và huyền thoại nhất trong thế giới hải tặc One Piece.

Rocks D. Xebec

Rocks D. Xebec được coi là một trong những kẻ thù đáng gờm nhất của Gol D. Roger, từ điều này cũng có thể khẳng định việc kẻ thù lớn nhất của Vua hải tặc không phải là Râu Trắng, mà chính là Rocks.

Rocks thành lập một băng hải tặc mang tên theo tên mình, tổ chức này mạnh mẽ với nhiều thành viên nổi bật. Ba thành viên nổi bật nhất trong băng Rocks chính là Charlotte Linlin (Big Mom), Kaido và Edward Newgate (Whitebeard).

Về sức mạnh, Rocks hoàn toàn xứng đáng được coi là một quái vật và khiến người ta phải sợ hãi mỗi khi nhắc đến. Hắn từng thống trị biển cả, và Chính phủ thậm chí coi Rocks là mối đe dọa khó lường nhất.

Tuy nhiên, sự nghiệp hải tặc của Rocks đã kết thúc tại sự kiện God Valley cách đây 38 năm trong câu chuyện chính. Garp và Roger đã phải hợp sức lại, liên minh này đã thể hiện rằng để đối phó với Rocks, cần đến một sức mạnh tuyệt đối.

Ngũ lão tinh

Ngũ Lão Tinh là những Thiên Long cấp cao nhất trong thế giới của One Piece với quyền lực của họ gần như tuyệt đối và có khả năng kiểm soát toàn bộ lực lượng của Chính quyền thế giới.

Mặc dù thường đứng ẩn sau ánh sáng và đóng vai trò chỉ đạo, Ngũ Lão Tinh không phải lúc nào cũng phải ra mặt để giải quyết các vấn đề. Tuy nhiên, trong thế giới One Piece những kẻ thống trị chắc chắn phải có sức mạnh vượt trội.

Do đó, có thể dự đoán khả năng chiến đấu của họ nằm ở một cấp độ cao hơn so với hầu hết các chiến binh của Chính quyền thế giới. Thậm chí, sức mạnh của họ có thể vượt trội hơn so với các Đô đốc của Hải quân. Qua nhưng chương mới nhất của One Piece chúng ta cũng đã được chứng kiến phần nào sức mạnh thực sự của Saturn.

Imu

Imu là vị vua thực sự của toàn thế giới và có thể là nhân vật mạnh nhất hiện tại trong One Piece. Có nhiều chi tiết trong câu chuyện cho thấy Imu có xuất thân từ Thế kỷ trống, nhưng vẫn sống và có thể đã trở nên bất tử.

Những chương truyện gần đây trong Manga One Piece cũng đã tiết lộ một ít về sức mạnh của Imu. Có khả năng rằng Imu sở hữu một Trái Ác Quỷ hệ Zoan thần thoại, bởi vì Imu đã nuốt chửng ngọn lửa của Sabo một cách dễ dàng.

Imu cũng được cho là sở hữu những vũ khí mạnh mẽ, có khả năng quét sạch một hòn đảo chỉ trong một phát bắn. Mặc dù chưa rõ ràng về loại vũ khí đó là gì, sức công phá của nó thực sự đáng sợ.

Với các chi tiết trên, có khả năng Imu ở một cấp độ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Tứ hoàng. Điều này càng làm tăng tiềm năng quân sự của Chính phủ và làm cho nhiệm vụ lật đổ thế lực này trở nên khó khăn hơn.

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.