Tranh tráng gương sẽ hỏng nếu không biết điều này

Tranh tráng gương sẽ hỏng nếu không biết điều này

Một vài tips bảo quản dễ như ăn kẹo nhưng sẽ kéo dài tuổi thọ của những bức tranh treo tường chất liệu tráng gương, giúp tiết kiệm chi phí và công sức thay đổi. 
1. Tránh tác động vật lý

Muốn tranh có thể sử dụng được bền lâu thì trong quá trình sử dụng cần phải tránh mọi tác động vật lý lên tranh. 

Mặc dù tranh Anime tráng gương Titan được làm từ nguồn chất liệu cao cấp, độ bền tốt hơn những dòng tranh trôi nổi trên thị trường, tuy nhiên, cũng cần hạn chế những tác động vật lý tối đa như tránh va chạm, trầy xước, gãy vỡ, bị thủng,...

Kiểm tra kỹ trước khi vận chuyển, cất giữ để đảm bảo rằng không có bất kỳ vấn đề gì trên bức tranh. 

2. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

Tranh tráng gương cao cấp Titan có độ bền cao, chịu được mọi tác động của thời tiết. Tuy nhiên, bạn không nên để tranh tiếp xúc với ánh sáng từ mặt trời trong một quãng thời gian dài, điều này làm giảm độ bền tranh. 

Tranh có thể thoải mái trưng bày trong điều kiện phòng bình thường, ít nắng.

3. Điều chỉnh độ ẩm: Tranh tráng gương kéo dài độ bền nếu được bảo quản trong môi trường có độ ẩm tương đối từ 40% đến 60%. Trong trường hợp môi trường quá khô, bức tranh có thể bong tróc hoặc vỡ.

Tuy nhiên, khi độ ẩm quá cao, tranh có thể bị mốc.Tranh tráng gương Titan với chất liệu mica cao cấp, có thể hạn chế tối đa sự hư hại do độ ẩm gây lên.

4. Thường xuyên vệ sinh: Khi làm sạch tranh, bạn cần sử dụng bông mềm hoặc khăn lụa để lau nhẹ nhàng bề mặt. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chất tẩy nào khác để làm sạch bức tranh.

 

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.